Vì sao phải mua bảo hiểm du lịch và cách chọn bảo hiểm tốt

Bảo hiểm du lịch nước ngoài với 20.000 đồng mỗi ngày

Du khách có thể dẹp bỏ tất cả mối lo ngại như: trễ chuyến bay, mất hành lý, bị bệnh trên đường du lịch… nhờ chuẩn bị kế hoạch chi tiết và gói bảo hiểm du lịch uy tín.
Đi du lịch nước ngoài, đặc biệt là du lịch tự túc thì dù chuẩn bị kỹ lưỡng đến đâu vẫn có thể xảy ra rủi ro không thể lường trước.

Thất lạc hành lý khi đi máy bay, nạn lừa đảo, trộm cắp tại các địa điểm tham quan, sốc khí hậu, ngộ độc thực phẩm hay những rủi ro về trách nhiệm công cộng, thậm chí vi phạm pháp luật… không còn là chuyện hiếm. Ngay cả khi không mất mát gì, thì việc hành lý đến chậm do di chuyển lệch lộ trình cũng khiến bạn mất oan tiền mua lại trong lúc đợi chờ ở nơi đất khách.

Nhiều người còn sai lầm khi cho rằng nếu có thể đương đầu với giao thông Việt Nam thì việc di chuyển ở các quốc gia khác chỉ là chuyện nhỏ.

Hoàng Kiên – một photographer đã đúc kết cho mình bài học đáng nhớ sau nhiều năm xê dịch: “Giao thông tại mỗi nước là một công thức khác. Vài lần mình suýt bị tai nạn giao thông ở nước ngoài, có lần ngộ độc thực phẩm ở Thái Lan phải nhập viện… khiến mình nhớ đời. Nhiều bạn trẻ cũng tự tin như mình ngày đó, cho đến lúc xảy ra chuyện mới biết chi phí bệnh viện nước ngoài luôn nằm ngoài sức tưởng tượng”.

Nhiều rủi ro có thể biến chuyến du lịch của bạn trở thành kỷ niệm “nhớ đời”.

Tuy có muôn vàn rủi ro khi ra nước ngoài nhưng điều đó vẫn không ngăn cản được những trái tim thích xê dịch. Một kế hoạch chi tiết từ nơi ăn chốn ở, phương tiện di chuyển, các địa điểm vui chơi, những điều nên/không nên làm và bảo hiểm du lịch sẽ giúp chuyến đi của các bạn phần nào “nhẹ nhõm” hơn.

T. Uyên vẫn còn cảm thấy quá may mắn khi nhớ lại chuyến đi Mỹ năm ngoái, lúc cô nàng bị lên cơn đau ruột thừa nơi đất khách. Toàn bộ chi phí phẫu thuật của Uyên tại Mỹ đều được hãng Liberty chi trả.

T. Uyên chia sẻ: “Chi phí mổ ruột thừa tại Mỹ lên đến gần 50.000 USD (1,2 tỷ đồng) Mỹ tương đương với hơn 1 tỷ đồng. Khi nghe con số đó, mình muốn ngất luôn, rồi khi nghe tin chi phí được hãng bảo hiểm Liberty chi trả toàn bộ thì mình ngất thật. Lần đó phải cảm ơn mẹ vì đã bắt mình mua bảo hiểm du lịch, mình chọn TravelCare của Liberty vì phạm vi bảo hiểm quốc tế và chi phí rất hợp lý”.

Bảo hiểm du lịch vừa rẻ, vừa tiện nên được rất nhiều bạn trẻ quan tâm.

Hiện có khá nhiều gói bảo hiểm du lịch để du khách chọn lựa khi đi du lịch nước ngoài. Trong đó, Travelcare của Liberty được đánh giá là một trong những gói bảo hiểm du lịch uy tín và tạo nhiều thuận tiện cho khách hàng với trung tâm dịch vụ khách hàng 24/7, thủ tục bồi thường đơn giản, minh bạch.

Hiện có nhiều gói bảo hiểm du lịch để du khách lựa chọn.

Gói bảo hiểm này chỉ từ 1 USD (23,300 đồng)/ngày, mức bồi thường lên đến 3 tỷ đồng cho những rủi ro như: chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam; chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân; hủy hoặc hoãn chuyến đi; mất hoặc thất lạc hành lý, mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân; mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam.

Bảo hiểm Liberty Việt Nam thuộc tập đoàn bảo hiểm đa ngành toàn cầu Liberty Mutual Insurance với trụ sở chính đặt tại Boston, Mỹ.Liberty cung cấp đa dạng gói sản phẩm bảo hiểm cho cá nhân (bảo hiểm ôtô, xe máy, du lịch, nhà cửa, sức khỏe…) và bảo hiểm doanh nghiệp (bảo hiểm tài sản, kỹ thuật, hàng hóa, tai nạn lao động…).

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]