Bảo hiểm Liberty bồi thường mới 100% cho xe mới mua 3 tháng

Không phải ai cũng may mắn như chị T.Phương (ngụ Bình Dương) được bồi thường xe mới 100% sau khi chiếc xế hộp mới cóng bị tai nạn, hư hỏng gần như toàn bộ.
Chiếc xe không chỉ là phương tiện di chuyển mà còn là tài sản lớn đối với nhiều người. Vì thế, không ai mong muốn xế hộp của mình bị tổn thất. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng có rất nhiều nguyên nhân khiến chiếc xe bị tác động, hư hại như tai nạn giao thông, sự cố ngoài ý muốn như mưa bão, ngập lụt….

Đau đầu vì tai nạn ô tô

Chị T.Phương là một trong số rất nhiều chủ xe không may mắn khi trong một vụ va chạm với xe máy, chiếc xế hộp mới cóng bị hư hỏng nặng phần đầu xe, thân xe, gầm xe và nổ túi khí. Sau khi giám định thiệt hại, chi phí sửa chữa lên đến gần 1,5 tỉ đồng, một con số quá lớn, thậm chí đủ để mua một chiếc xe mới.
Xe mới mua nhưng không may gặp tai nạn khiến xe hư hỏng nặng cũng làm nhiều tài xế đau đầu vì chi phí sửa chữa

Xe mới mua nhưng không may gặp tai nạn khiến xe hư hỏng nặng cũng làm nhiều tài xế đau đầu vì chi phí sửa chữa

Chủ xe cho biết, chị chỉ vừa tậu ô tô được 3 tháng. Nhưng ngay sau khi mua ô tô, với tư vấn của hãng thì chị đã quyết định mua thêm gói bảo hiểm ô tô. Trong cái rủi có cái may, nhờ lựa chọn bảo hiểm ô tô AutoCare của Liberty, chị đã được bồi thường một chiếc xe mới 100% theo điều khoản hợp đồng (bồi thường xe mới 100% trong trường hợp hư hỏng nặng ở năm đầu tiên của hợp đồng bảo hiểm). Tìm hiểu kỹ mới biết, bảo hiểm ô tô AutoCare hiện là một trong số rất ít gói bồi thường 100% giá trị xe cho khách hàng. Trong khi đó, các đơn vị bảo hiểm khác sẽ bồi thường theo mức khấu hao ở thời điểm xảy ra va chạm.

Bồi thường xe mới 100% cho xe tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên

Ngoài bồi thường xe mới 100% cho xe bị tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên, gói bảo hiểm ô tô AutoCare hiện được rất nhiều chủ xe tin dùng vì có phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay và bao gồm luôn gói thủy kích. Người sử dụng sẽ được hưởng quyền lợi tối đa mà không phải bỏ thêm chi phí như các gói khác đang có trên thị trường.
Vài vết trầy xước do va chạm cũng kiến nhiều chủ xe “thót tim”

Vài vết trầy xước do va chạm cũng kiến nhiều chủ xe “thót tim”

Đặc biệt, bảo hiểm ô tô AutoCare của Liberty còn bảo hiểm cho mọi rủi ro nằm ngoài điều khoản loại trừ, kể cả những nguyên nhân “trời ơi” như bị chó mèo cào xước, hay hư hỏng hệ thống điện do chuột cắn… Tất cả được xếp trong hạng mục “rủi ro khác” để gộp chung những trường hợp không được quy định cụ thể bằng văn bản.
Tham gia bảo hiểm ô tô AutoCare, khách hàng còn được sửa chữa tại garage đạt chuẩn toàn quốc, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%. Ngoài ra, Liberty áp dụng mức bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 2 lần một năm giúp người dùng có thể bảo vệ xe toàn diện.
Bạn có thể liên hệ nhanh qua hotline Liberty bằng các số điện thoại sau
1800 599998 [Bồi thường/Thông báo tai nạn] và 0909 659 388 [Báo giá/Tư vấn].

About the Author

Bảo hiểm trực tuyến LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]