Liberty ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”

Bảo hiểm Liberty dẫn đầu trong khai thác bảo hiểm trực tuyến

(ĐTCK) Tin từ công ty bảo hiểm  Liberty cho biết, với chiến lược đầu tư mạnh mẽ vào hệ thống công nghệ thông tin trong nhiều năm qua, hãng bảo hiểm này đã trở thành một trong số ít doanh nghiệp tiên phong trong việc bán bảo hiểm trực tuyến thông qua trang web của công ty và phát hành chứng nhận bảo hiểm điện tử.

Theo thống kê của google search, lượng giao dịch trực tuyến của Liberty đang chiếm khoảng 75-80% số giao dịch trực tuyến của toàn thị trường bảo hiểm Việt Nam.

Ngoài ra, Bảo hiểm Liberty là công ty bảo hiểm đầu tiên ở Việt Nam hiện nay thiết lập Trung tâm Dịch vụ khách hàng đa năng (miễn cước) hoạt động 24/7.

Mới đây, trong một nghiên cứu độc lập của Vietnam Report đối với ngành bảo hiểm tại Việt Nam, Công ty Liberty đã  góp mặt trong Top 10 công ty bảo hiểm phi nhân thọ uy tín năm 2018 tại Việt Nam.

Bảo hiểm Liberty cũng là công ty TNHH duy nhất và là công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài đầu tiên được xếp hạng trong danh sách này.

Việc đầu tư mạnh vào  hệ thống phần mềm quản lý tập trung ERP, trung tâm lưu trữ dữ liệu điện toán đám mây, hệ thống tổng đài tư vấn hỗ trợ khách hàng 24/7 bởi Avaya- nhà cung cấp lớn nhất thế giới về Trung tâm dịch vụ khách hàng, hệ thống bán bảo hiểm trực tuyến và bồi thường tự động…  giúp Liberty có thể đảm bảo sự nhất quán, thuận tiện, minh bạch và bảo mật trong tất cả các giao dịch với khách hàng và đối tác.

۞ Những ưu đãi về phí và quyền lợi cho phần bảo hiểm vật chất thân xe như sau:
– Giảm 10% – 25% phí bảo hiểm vật chất cho xe ( thể hiện trực tiếp trên bảng phí).
– Tặng phí cẩu kéo cứu hộ 4.000.000 vnđ/năm trên toàn quốc. ( Trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…..).
– Tặng 70% phí bảo hiểm thủy kích  ( xe đi vào vùng ngập nước).
– Được sữa chữa tại các Garages chính hãng được ký kết với Liberty.
– Thay thế phụ tùng chính hãng mới 100% không tính khấu hao.
– Giải quyết bồi thường nhanh chóng: đường dây nóng (hotline) 1800 599 998 hổ trợ khách hàng 24/7 (miễn phí cước cuộc gọi) hoạt động liên tục để chia sẻ với khách hàng những lúc khó khăn nhất.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]