Bảo hiểm Liberty hợp tác với Prodima để giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô

Bảo hiểm Liberty hợp tác với Prodima để giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô

Ngày 16 / 11 / 2022 – Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty Việt Nam (Liberty Insurance Vietnam) vừa ký thoả thuận hợp tác với Công ty Prodima Việt Nam – công ty tiếp thị; quảng bá truyền thông trực tuyến (online) với mong muốn và mục tiêu là làm cho các thông tin; dịch vụ và sản phẩm bảo hiểm trở nên dễ tiếp cận hơn với chủ sở hữu xe ô tô Việt Nam; thông qua các nền tảng truyền thông kỹ thuật số.

Nhận báo giá mà không cần giao dịch, không phí ẩn

Theo số liệu thống kê của Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam, tính đến hết tháng 7 năm 2022; doanh thu bảo hiểm xe cơ giới tại Việt Nam đạt 10.681 tỷ đồng tăng 11.4% so với cùng kỳ năm 2021. Để thích ứng với sự phục hồi của thị trường;, Công ty Liberty đã tạo ra trải nghiệm bảo hiểm ô tô kỹ thuật số với công cụ báo giá trực tuyến minh bạch và thuận tiện; với việc tìm một trích dẫn chỉ mất ít hơn 2 phút.

Với sự đổi mới của Liberty, người lái xe và chủ sở hữu xe ô tô Việt Nam giờ đây có quyền truy cập trực tiếp vào các mức phí bảo hiểm; tùy chỉnh cho hàng nghìn phương tiện mà không cần giao dịch, không có phí ẩn.

Ngoài công cụ báo giá kỹ thuật số mạnh mẽ; người dùng có thể tự kiểm tra phương tiện trên điện thoại thông minh cá nhân của mình.

Cải tiến này đã được đưa ra trong bối cảnh đại dịch COVID-19 bùng phát; khi các tương tác vật lý bị hạn chế vì mục đích an toàn và sức khỏe. Đáp ứng nhu cầu của khách hàng; Liberty Việt Nam đã phát triển và cung cấp dịch vụ tự kiểm tra trên điện thoại thông minh; và máy tính bảng. Khách hàng có thể thoải mái chụp ảnh và cung cấp thông tin về xe; bằng thiết bị cá nhân của mình.

Chủ xe được lựa chọn các quyền lợi & thanh toán những gì họ cần

Liberty còn tiến thêm một bước nữa trong việc nâng cao tiêu chí luôn lấy khách hàng làm trung tâm. Người lái xe và chủ sở hữu ô tô Việt Nam hiện có quyền quyết định phạm vi hợp đồng; tùy chỉnh các gói bảo hiểm ô tô trực tuyến để họ chỉ thanh toán những gì họ cần.

Ông Jean Michoud, Giám đốc Khu vực của Bộ phận Phân phối kỹ thuật số; và Trực tiếp của Công ty Bảo hiểm Liberty cho biết: “Chúng tôi rất vui mừng được nâng cao trải nghiệm bảo hiểm ô tô cho người dùng; và tự hào được hỗ trợ cộng đồng lái xe và chủ sở hữu ô tô đang ngày càng phát triển tại Việt Nam. Phản hồi từ khách hàng Việt Nam của chúng tôi là rất tuyệt vời. Họ thích tính toán mức phí bảo hiểm của mình và chọn sản phẩm phù hợp với nhu cầu của mình”.

Bảo hiểm Liberty hợp tác với Prodima để giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô
Bảo hiểm Liberty hợp tác với Prodima để giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô

Ông Jean Michoud cho biết thêm: “Là một trong những công ty tiên phong tại Việt Nam; cung cấp nền tảng mua hàng trực tuyến hoàn chỉnh; Liberty tự hào về khả năng công nghệ tiên tiến của mình.

Cách tiếp cận chiến lược của chúng tôi đối với công nghệ; được thiết kế để cung cấp các giải pháp tốt nhất; với tốc độ và tính linh hoạt, phản ánh cách tiếp cận kinh doanh linh hoạt của chúng tôi; và sứ mệnh của chúng tôi là cung cấp các sản phẩm bảo hiểm chất lượng với chi phí thấp hơn. Nhờ sự hợp tác với Prodima, nhiều lái xe và chủ sở hữu ô tô Việt Nam; có thể tìm thấy chúng tôi và tận hưởng bảo hiểm ô tô thực sự tuyệt vời”.

Theo https://www.vietnamplus.vn/cong-ty-bao-hiem-liberty-hop-tac-voi-prodima-de-giup-khach-hang-viet-nam-de-dang-tiep-can-goi-bao-hiem-o-to/829625.vnp

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]