Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không ?

Bài viết này là ý kiến khách quan của Chúng tôi để trả lời cho câu hỏi “Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?”. Chúng tôi dựa vào một số tiêu chí đánh giá sau: uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam, kết quả nghiên cứu thị trường của công ty Cimigo và so sánh riêng của chúng tôi về các sản phẩm bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam.Liberty Mutual

Uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam được đảm bảo

Với 100% vốn thuộc sở hữu của tập đoàn Liberty Insurance Company của Mỹ, uy tín của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam đã được đảm bảo ngay từ khi xuất hiện ở Việt Nam. Tập đoàn Liberty Insurance phục vụ ở nước Mỹ từ năm 1912 cho đến ngày nay, đang đứng thứ 3 nước Mỹ – thứ 6 thế giới về bảo hiểm tài sản, thứ 78 trong danh sách các tập đoàn lớn nhất của Mỹ. Hiện tại có hơn 50.000 người làm việc trong tập đoàn này ở 900 văn phòng trên 30 nước và vùng lãnh thổ.

Với tiềm lực to lớn về tài chính – công nghệ và đặc biệt là con người, uy tín của Bảo hiểm Liberty đã được đảm bảo trên khắp thế giới trong hơn 105 năm qua. Uy tín này thực sự là yếu tố quan trọng nhất để Khách hàng Việt Nam có thể đánh giá được rằng Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không.

Mức độ hài lòng của Khách hàng đối với các công ty bảo hiểm

Bảo hiểm sức khỏe Liberty được Khách hàng Việt Nam đánh giá cao nhất

Công ty nghiên cứu thị trường rất có uy tín là Cimigo Việt Nam đã thực hiện một nghiên cứu dài hạn và kết quả là Khách hàng hài lòng nhất với Bảo hiểm sức khỏe Liberty. Không thể có yếu tố đánh giá nào xác thực hơn là mức độ hài lòng của Khách hàng đã và đang sử dụng bất kỳ sản phẩm hoặc dịch vụ nào. Vì vậy có thể dựa vào nghiên cứu thị trường này để trả lời một cách chắc chắn nhất cho câu hỏi “Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?”.

So sánh bảo hiểm sức khỏe tại Việt Nam

Chúng tôi đã phân tích những điểm tương đồng và khác biệt của Bảo hiểm sức khỏe Liberty và Bảo hiểm sức khỏe của các công ty khác tại Việt Nam trong các so sánh ở dưới đây. Xin vui lòng click vào link để xem chi tiết:
1. Bảng so sánh bảo hiểm sức khỏe (khám chữa bệnh trong nước).
2. Bảng so sánh bảo hiểm sức khỏe (khám chữa bệnh tại Việt Nam và Nước ngoài).

Trả lời cho câu hỏi Bảo hiểm sức khỏe Liberty có tốt không?

Mặc dù những thông tin ở trên thực sự có tính tham khảo khách quan, Chúng tôi vẫn tin rằng chỉ có Quý Khách hàng mới là người đưa ra câu trả lời chính xác nhất. Xin vui lòng yêu cầu báo phí bảo hiểm hoặc liên hệ với Chúng tôi để được tư vấn Bảo hiểm sức khỏe Liberty một cách tận tình nhất! Xin cảm ơn!

About the Author

Bảo hiểm trực tuyến LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]