Bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare

Chọn bảo hiểm nào cho ôtô mới năm 2020

Tôi chuẩn bị lấy chiếc Ford Focus. Vì là phụ nữ nên không biết phải chọn mua loại bảo hiểm nào là thích hợp nhất? Xin công ty tư vấn cho tôi (Nguyễn Mai).

Bảo hiểm Liberty trả lời

Cám ơn chị đã có một câu hỏi hết sức thiết thực. Vì là phụ nữ ít biết về kỹ thuật xe, chị nên chọn loại hình bảo hiểm trọn gói và có những dịch vụ ưu việt như:

– Có đường dây nóng (miễn cước cuộc gọi) hỗ trợ khách hàng 24/24 trong những trường hợp khẩn cấp và đáp ứng những yêu cầu của khách hàng từ yêu cầu cung cấp thông tin sản phẩm dịch vụ, giải đáp thắc mắc, đồng thời cũng tiếp nhận và giải quyết yêu cầu bồi thường bảo hiểm. Đặc biệt đối với phụ nữ, đường dây nóng là cứu cánh an toàn nhất trong những trường hợp xe bị sự cố mà không biết xử lý như thế nào.

Có đường dây nóng (miễn cước cuộc gọi) hỗ trợ khách hàng 24/24

– Có cứu hộ giao thông miễn phí trên toàn quốc trong trường hợp xe bị sự cố kể cả ngày lẫn đêm. 

– Có bảo hiểm thủy kích nằm trong gói bảo hiểm vật chất xe. Khi mua bảo hiểm xe, khách hàng mặc nhiên được bảo hiểm thủy kích mà không phải trả thêm bất kì khoản chi phí nào. Đối với những chiếc xe mới đắt tiền thì có bảo hiểm thủy kích sẽ giảm bớt gánh nặng khá đáng kể chi phí sửa chữa xe cho các chủ xe trong trường hợp xe lưu thông vào đường ngập nước hoặc bị thiên tai lũ lụt.

– Có bảo hiểm mất cắp bộ phận cho xe.

– Sửa chữa tại garage chính hãng trên toàn quốc mà khách hàng không phải thanh toán chi phí sửa chữa.

– Sửa chữa và thay thế phụ tùng chính hãng mà không tính khấu hao cho những xe đã qua sử dụng. 

Chúc chị sớm chọn được một sản phẩm bảo hiểm vừa ý. Các bạn có câu hỏi liên quan đến bảo hiểm Liberty vui lòng nhập thông tin dưới đây.

Bạn có thể liên hệ nhanh qua hotline Liberty bằng các số điện thoại sau
1800 599998 [Bồi thường/Thông báo tai nạn] và 0909 659 388 [Báo giá/Tư vấn].
0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]