Giá trung bình của một gói bảo hiểm du lịch là bao nhiêu?

Những chuyến du lịch cùng gia đình, bạn bè hoặc thậm chí là một mình sẽ càng trọn vẹn và đáng nhớ hơn khi an tâm rằng mình và người thân được bảo vệ toàn diện về mặt sức khoẻ và tài chính. Chắc hẳn sẽ không ai muốn chuyến du lịch của mình bị gián đoạn vì những sự cố bất ngờ? Đây chính là lý do vì sao bảo hiểm du lịch sẽ là hành trang không thể thiếu cho mỗi chuyến đi.

Cùng BHLiberty tìm hiểu thêm về sự quan trọng cũng như chi phí của các gói bảo hiểm du lịch tại bài viết dưới đây nhé.

1/ Bảo hiểm du lịch là gì?

Hiểu một cách đơn giản, bảo hiểm du lịch là hình thức bảo hiểm chi trả cho những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến du lịch như: tai nạn, bệnh thật, mất hộ chiếu, thất lạc hành lý, v.v… Bảo hiểm du lịch được chia ra làm hai loại: bảo hiểm du lịch dành cho nội địa và bảo hiểm du lịch dành cho các chuyến đi nước ngoài.

Khi mua bảo hiểm du lịch, bạn chỉ phải bỏ ra một số tiền nhỏ nhưng có thể hưởng quyền lợi bảo hiểm lên đến hàng chục triệu đồng cho rất nhiều rủi ro có thể xảy ra trong chuyến du lịch. Tuy nhiên, bạn nên chọn loại hình bảo hiểm phù hợp từ các công ty uy tín và phí bảo hiểm cạnh tranh. Liberty Insurance hiện tại là một trong số những công ty bảo hiểm được ưa chuộng và tin dùng nhất.

Bảo hiểm du lịch là hình thức bảo hiểm chi trả cho những tổn thất phát sinh từ các sự cố xảy ra trong chuyến du lịch.

2/ Vì sao nên chọn các gói bảo hiểm du lịch của Liberty Insurance?

Khi mua bảo hiểm cùng Liberty Insurance, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chuyến đi của mình vì bạn sẽ được bảo vệ bởi một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới với hơn 100 năm kinh nghiệm trong việc mang đến sự an toàn cho khách hàng.

Khi mua bảo hiểm cùng Liberty Insurance, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chuyến đi của mình vì bạn sẽ được bảo vệ.

Để mang đến sự an tâm cho bạn và người thân của mình một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất, Liberty Insurance mang đến 3 gói bảo hiểm du lịch bảo vệ toàn diện Liberty TravelCare với những quyền lợi vô cùng hấp dẫn. Đây là các sản phẩm dành cho các chuyến du lịch quốc tế và có thể được sử dụng bởi công dân Việt Nam hoặc người có thường trú tại Việt Nam với độ tuổi không quá 75. Với chỉ từ $1/người/ngày, bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare bảo vệ khách hàng toàn diện trước những rủi ro phát sinh khi đi du lịch nước ngoài như:

  • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
  • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
  • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
  • Mất hoặc thất lạc hành lý
  • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
  • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam

Các gói bảo hiểm Liberty TravelCare có thể được áp dụng cho tất cả các chuyến đi du lịch và công tác nước ngoài từ 2 đến 180 ngày.

3/ Các gói bảo hiểm du lịch của Liberty Insurance

Để đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng, Liberty Insurance mang đến 3 gói bảo hiểm khác nhau, bao gồm gói Classic, gói Executive và gói Premier. Tìm hiểu thêm thông tin dưới đây.

Các gói bảo hiểm du lịchGói ClassicGói ExecutiveGói Premier
Thời hạnKhông áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình.


Từ 2 – 180 ngày
Không áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình với các điểm đến tại Đông Nam Á.


Từ 2 – 180 ngày
Không áp dụng phí bảo hiểm theo năm cho cá nhân và gia đình với các điểm đến tại Đông Nam Á.


Từ 2 – 180 ngày
Giá thành(Tùy thuộc vào thời hạn chuyến đi và điểm đến)Từ 105.000 VNĐTừ 168.000 VNĐTừ 217.000 VNĐ
Quyền lợi tối đa1.000.000.000 VNĐ2.000.000.000 VNĐ3.000.000.000 VNĐ

About the Author

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]