Giật mình với phí bảo hiểm du lịch quốc tế và nội địa

Giật mình với phí bảo hiểm du lịch quốc tế và nội địa

Hàng loạt gói sản phẩm bảo hiểm du lịch được đưa ra với mức phí thấp, đặc biệt là du lịch trong nước.

Bảo hiểm du lịch là sản phẩm bảo hiểm cho trường hợp người được bảo hiểm bị tai nạn trong thời gian đi du lịch trong nước hoặc nước ngoài. Thông thường đối tượng mà sản phẩm áp dụng cho độ tuổi từ 6 tuần tuổi đến 85 tuổi; thời gian áp dụng từ 1 đến 182 ngày.

Khi tham gia bảo hiểm du lịch, khách hàng được trả số tiền bảo hiểm theo tỷ lệ thương tật nếu chẳng may gặp tai nạn trong thời hạn bảo hiểm. Bên cạnh đó còn được chi trả trong các trường hợp: Mất hoặc thiệt hại về hành lý, hành lý đến trễ vật dụng cá nhân; Gián đoạn chuyến đi, hủy chuyến đi, không tặc; Tiền bạc cá nhân, giấy tờ thông hành…

Tuy nhiên, khách hàng cũng nên lưu ý, bảo hiểm du lịch sẽ không bồi thường trong một số trường hợp như: gặp rủi ro do chiến tranh, nội chiến; phụ nữ mang thai; không áp dụng cho trường hợp tự tử; mất tích bí ẩn; bị nhiễm HIV, chất phóng xạ; hành vi trái pháp luật; đi chữa bệnh; tham gia các trò chơi mạo hiểm; những sở thích “trên không”.

Theo khảo sát, hiện có rất nhiều Công ty sản phẩm bảo hiểm du lịch như: Bảo hiểm PVI, Bảo Việt, Bảo Minh, ACE Life, AIG (Chartis), Liberty, Blue Cross… Mức phí bảo hiểm cực kỳ thấp, du lịch nội địa thấp nhất 1.500 đồng/người/ngày (được đền bù tối đa khi có tai nạn xảy ra 10.000.000 đồng). Du khách cũng có thể mua bảo hiểm với các mức cao hơn: 3.000 đồng/người/ngày; 4.500 đồng/người/ngày… Mức phí bảo hiểm khi đi du lịch nước ngoài sẽ có sự khác nhau tùy thuộc vào điểm đến và thời gian đi. Mỗi rủi ro xảy ra có các mức phí khác nhau cho khách du lịch lựa chọn mua.

Du lịch là khoảng thời gian tuyệt vời để thư giãn đầu óc và tinh thần. Chuyến du lịch sẽ càng tuyệt vời và thú vị hơn nữa khi bạn chọn cho mình sự an tâm với bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare. Với chỉ từ US$1/ngày với mức bồi thường lên đến 3 tỉ đồng, Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho bạn và gia đình.

Bạn đọc quan tâm có thể tìm hiểu sản phẩm bảo hiểm du lịch có thể gọi 0909659388 để được tư vấn.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]