Gói dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/7 (cứu hỗ miễn phí) của Liberty

Gói dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/7 (cứu hỗ miễn phí) của Liberty

Mùa hè đang đến, bạn và gia đình ắt hẳn đã có kế hoạch cho việc thăm quê hay đi du lịch xa. Tuy đã chuẩn bị kỹ lưỡng nhưng việc đi qua một cung đường vắng thì bị lủng lốp xe hay xảy ra bất kỳ sự cố gì là điều không thể lường trước. Xử lý thế nào với tình huống này để bạn có thể tiếp tục hành trình hoặc không mất nhiều thời gian và nhanh chóng ra được khỏi nơi vắng người?

bao-hiem-autocare-01.png

Làm thế nào để chủ động thay đổi tình huống hỏng xe sao cho an toàn và nhanh chóng?

Chuẩn bị chu đáo những dụng cụ cần thiết và hiểu biết cơ bản về xe

Trước khi bắt đầu chuyến đi vài ngày, bạn nên chuẩn bị mang theo những “đồ nghề” đơn giản hữu dụng bao gồm các dụng cụ sửa chữa cơ bản như: lốp dự phòng, hộp đồ nghề của nhà sản xuất xe, bảo đảm đổ xăng đầy bình và mang xe đi kiểm tra trước khi lên đường.

Khi phát hiện ra xe hỏng, bạn nên bình tĩnh cố gắng đưa phương tiện tạt vào lề đường trước khi nó dừng lại hoàn toàn để tránh gây cản trở giao thông.

Điều tiếp theo nên làm là xác định nhanh những nguyên nhân cơ bản khiến xe bạn xảy ra trở ngại, tuy nhiên không phải ai cũng có đủ khả năng và kỹ năng để làm việc này. Bạn hãy thử kiểm tra một số lỗi đơn giản như lốp xe thủng, hệ thống dầu, nước làm mát, ắc quy… Trong trường hợp, bạn là người lần đầu lái xe chưa có kinh nghiệm thì tốt nhất nên tìm sự trợ giúp của người dân quanh nơi đó, hỏi về nơi sửa chữa xe gần nhất.

bao-hiem-autocare-02.png

Nếu xe gặp sự cố đơn giản bạn có thể tự xử lý từ dụng cụ có sẵn trong xe

Sự cố khi lái xe trên đường

Nếu nơi xảy ra sự cố là nơi vắng vẻ, mà bạn không thể tìm được bất kỳ người dân nào xung quanh khu vực giúp đỡ. Giải pháp duy nhất cho việc này là liên hệ ngay với dịch vụ cứu hộ qua tổng đài của công ty bảo hiểm ô tô bạn đã mua và trình bày sự cố. Tuy nhiên, thời gian bạn phải chờ đợi cứu hộ đến còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Không ít chủ xe đã chờ đợi từ 5 – 6 tiếng để dịch vụ cứu hộ đến tận nơi, điển hình là trường hợp của anh Đ. (di chuyển từ Dak Lak về TPHCM), trên đoạn đường từ Dak Lak về phải đi qua nhiều đoạn rừng núi, xe của anh đột ngột bị chết máy. Sau khi gọi tổng đài trình bày, xác định xe bị hư hại nhiều bộ phận vì không được bảo dưỡng thường xuyên, trung tâm đã cho xe tải chuyên dụng đến vận chuyển xe về. Nhưng vì đoạn đường khó di chuyển và thời gian tầm 9h tối nên anh phải chờ hơn 5 tiếng mới có xe tải đến cứu hộ. Việc này làm trễ nải rất nhiều kế hoạch đã định trước của anh và cảm giác lo lắng trong khi chờ đợi, một trải nghiệm đáng nhớ.

Thời gian chờ đợi cứu hộ có thể kéo dài tuỳ vào tình trạng hỏng hóc.

Sử dụng gói bảo hiểm ô tô có dịch vụ hỗ trợ khẩn cấp 24/7

Hiện nay, mọi gói bảo hiểm ô tô đều bao gồm chính sách hỗ trợ khẩn cấp. Tuy nhiên, qua trường hợp của anh Đ ở trên, cũng thấy rõ được cùng một chính sách hỗ trợ nhưng thời gian xử lý là khác nhau, thậm chí khác về số tiền hỗ trợ của bên bảo hiểm.

Gói bảo hiểm ô tô toàn diện AutoCare của Liberty hiện được rất nhiều chủ xe tin dùng vì có phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay bao gồm bảo hiểm thủy kích. Người dùng sẽ được hưởng quyền lợi tối đa mà không phải bỏ thêm chi phí như các gói khác đang có trên thị trường. AutoCare cung cấp dịch vụ cứu hộ giao thông miễn phí 24/7 trên toàn quốc, bất kể vị trí nào, thời gian xử ký kịp thời, cứu hộ miễn phí đến 300km/năm trong các trường hợp tai nạn, nổ lốp, hết xăng, hư hỏng… Khi xảy ra sự cố, chủ xe có thể liên hệ nhanh chóng thông qua trung tâm dịch vụ khách hàng miễn cước 24/7 1800 599 998.

Mua bảo hiểm ô tô tại Liberty

Ngoài ra, khi tham gia AutoCare, khách hàng còn được bảo dưỡng định kỳ tại garage đạt chuẩn trên toàn quốc, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%. Liberty áp dụng mức bồi thường mất cắp bộ phận lên đến 2 lần một năm nếu mua bảo hiểm mất cắp bộ phận. Khách hàng cũng không cần lo lắng về tài chính khi mua ô tô, bảo hiểm AutoCare tại Liberty áp dụng chính sách trả góp lãi suất 0% cho mọi khách hàng và đang có ưu đãi phí đến 30%.

Liberty là công ty bảo hiểm có lịch sử lâu đời, uy tín thứ 3 tại Hoa Kỳ và thứ 6 trên toàn cầu về bảo hiểm tài sản và thiệt hại. Sau hơn 10 năm có mặt tại Việt Nam, Liberty được biết đến với dịch vụ đa dạng, chính sách chăm sóc khách hàng tốt, thủ tục bảo hiểm đơn giản cũng như thời gian bồi thường nhanh chóng. Đặc biệt khi mua bảo hiểm ô tô AutoCare lần đầu, khách hàng sẽ có nhận được gói bảo hiểm thuỷ kích cùng nhiều ưu đãi khác lên đến 30%.Quý khách có thể liên hệ bảo hiểm ô tô tại đây: Bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare

liberty.png

Theo autodaily.vn

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]