Bảo hiểm Liberty hợp tác với Prodima để giúp khách hàng Việt Nam dễ dàng tiếp cận gói bảo hiểm ô tô

Liberty được trao ‘Giải thưởng Hạng mục Công Ty Tốt Nhất để Làm Việc tại Châu Á’

Công ty TNHH Bảo hiểm Liberty, thuộc Tập đoàn Bảo hiểm Liberty Mutual, đã đánh dấu một cột mốc lịch sử khi trở thành 1 trong những công ty bảo hiểm phi nhân thọ đầu tiên tại Việt Nam nhận giải thưởng này.

Giải thưởng ‘Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á 2023’ của HR Asia

Giải thưởng ‘Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á 2023’ (Best Companies to Work for in Asia 2023) do tạp chí HR Asia, một tổ chức hàng đầu về nhân sự ở khu vực, tổ chức. Nhờ giải thưởng này, Bảo hiểm Liberty đã được ghi nhận trên “bản đồ khu vực” là một trong những công ty và tổ chức có văn hóa và môi trường làm việc xuất sắc nhất châu Á.

Tầm quan trọng của văn hóa và môi trường làm việc xuất sắc tại Bảo hiểm Liberty

Bà Celine Rose, Giám đốc Nhân sự và Vận hành của thị trường châu Á, Bảo hiểm Liberty, đã chia sẻ niềm hạnh phúc: “Đây là thành quả của sự cố gắng không ngừng nghỉ của đội ngũ HR, những người đã không ngừng nỗ lực, đặc biệt trong bối cảnh những thách thức và thay đổi đang tác động mạnh mẽ đến công ty và ngành bảo hiểm. Tôi rất tự hào vì mỗi nhân viên HR đều hiểu rõ Bản sắc và Giá trị cốt lõi của công ty, từ đó đã tạo nên trải nghiệm làm việc tại Bảo hiểm Liberty, khiến nơi đây trở thành một nơi làm việc tuyệt vời.”

Cam kết của Bảo hiểm Liberty đối với sự tiến bộ và an toàn của nhân viên

Bà Celine tiếp tục nói: “Tại Liberty, chúng tôi tin rằng sự tiến bộ chỉ có thể đạt được khi mọi người cảm thấy an tâm, an toàn. Chúng tôi nỗ lực để trở thành một công ty mà mỗi nhân viên, ở bất cứ nơi đâu trên thế giới, đều cảm thấy gắn bó và thân thuộc. Chúng tôi không chỉ nói về sự đa dạng giá trị, mà còn thể hiện điều đó qua hành động thực tế. Chúng tôi muốn truyền đạt những giá trị cốt lõi này không chỉ trong cuộc sống hàng ngày mà còn trong chiến lược lâu dài của công ty.”

Truyền đạt giá trị cốt lõi trong cuộc sống hàng ngày và chiến lược lâu dài của công ty

Giải thưởng ‘Công ty tốt nhất để làm việc tại Châu Á’ do tạp chí HR Magazine tổ chức, với mục đích tôn vinh những công ty và tổ chức có thành tích xuất sắc, dựa trên đánh giá từ chính những nhân viên đang làm việc tại đó. Để đảm bảo tính chuyên môn, ban giám khảo, gồm các chuyên gia nhân sự, cũng đã phỏng vấn trực tiếp các lãnh đạo công ty để đánh giá chiến lược và hướng dẫn nhân sự.

5/5 (1 Review)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]