Liberty ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”

Nhằm mang đến nhiều sự lựa chọn trong các hình thức tham gia bảo hiểm cho khách hàng, bảo hiểm Liberty Việt Nam vừa ra mắt giải pháp “Bảo hiểm toàn diện – thanh toán linh hoạt”.

Theo đó, các khách hàng có thể sử dụng phương thức trả góp lãi suất 0% để thanh toán cho hai sản phẩm bảo hiểm ô tô AutoCare Liberty và sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare.

 

 

Hiện Liberty đã hợp tác cùng 18 ngân hàng hàng đầu tại Việt Nam

Như: Sacombank, VIBBank, HSBC, VPBank, ShinhanBank, ANZ, Maritime Bank, Eximbank, Techcombank, Citibank, Vietinbank… để đồng loạt triển khai chương trình này. Thời gian áp dụng trả góp 0% lãi suất đa lựa chọn cho khách hàng, gồm có 3, 6, 9 và 12 tháng.

Cụ thể, tham gia sản phẩm AutoCare của Liberty, các chủ ô tô được hưởng quyền lợi bảo vệ với phạm vi rộng và đầy đủ các hạng mục hiện nay như: hư hỏng, mất cắp bộ phận, thủy kích,… Liberty dành chính sách cứu hộ miễn phí lên đến 300km/năm khi chủ xe gặp sự cố bất ngờ như: tai nạn, nổ lốp, xe hỏng, hết xăng… Bồi thường xe mới 100% nếu xe bị tổn thất toàn bộ trong 12 tháng kể từ ngày mua mới. Đặc biệt, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi 30% đối với khách hàng tham gia sản phẩm bảo hiểm AutoCare và được áp dụng kết hợp cùng hình thức thanh toán trả góp 0%.

Đối với sản phẩm bảo hiểm sức khỏe Liberty HealthCare, Liberty cũng dành các chính sách bảo vệ toàn diện cho khách hàng và đặc biệt là được hỗ trợ y tế khẩn cấp toàn cầu bởi International SOS. Với chính sách này, người dùng có thể khám và chữa bệnh ở Việt Nam hoặc toàn cầu với mạng lưới bệnh viện phủ toàn thế giới của Liberty. Đây cũng là một trong số ít hãng bảo hiểm chấp nhận điều khoản miễn phí kiểm tra sức khoẻ định kỳ và tiêm phòng cũng như không giới hạn số lần khám bệnh cùng chi phí cho mỗi lần khám. Được biết, tổng quyền lợi bảo hiểm HealthCare của Liberty lên đến 22 tỉ đồng.

Ông Nguyễn Ngọc Đức, Giám đốc Tiếp thị của công ty bảo hiểm Liberty Việt Nam nhấn mạnh: Ngày nay, khách hàng không cần phải chi trả một khoản tiền bảo hiểm lớn ngay lập tức mà có thể chuyển sang thanh toán sau, nhận đầy đủ quyền lợi bảo hiểm cho bạn và những người thân mà không hề tốn phí lãi suất, đó mới chính là điểm mới trong dịch vụ mà Liberty mang đến cho thị trường trong quý 4, năm 2018.

Mai Ca

About the Author

Bảo hiểm trực tuyến LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]