Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là gì ?

Lợi ích của việc tham gia bảo hiểm trách nhiệm công cộng ?

Tuy không phải bảo hiểm dành cho cá nhân và không bắt buộc, nhưng khi tham gia bảo hiểm trách nhiệm cộng đồng và sản phẩm (product liability) doanh nghiệp có thể tiết kiệm được chi phí khi có rủi ro xảy ra.

Lợi ích của bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm và công cộng là gì?

Nếu bạn là doanh nghiệp sản xuất hoặc cung cấp hàng hóa, dù có tuân thủ theo các quy tắc trong chất lượng sản phẩm thì vẫn còn tiềm ẩn nhiều khả năng sản phẩm của bạn có thể gây thiệt hại cho bên thứ ba – đó có thể là tài sản hoặc sức khỏe của người sử dụng.

Do đó, để tránh các chi phí lớn và những rắc rối về vấn đề kiện tụng của bên thứ 3, doanh nghiệp nên tìm đến một chính sách bảo vệ để chống lại các yêu sách an toàn, chất lượng sản xuất, chi phí hư hỏng và bồi thường (hóa đơn y tế…). Đó chính là lợi ích của bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm (product liability).

Có một cách giúp doanh nghiệp tiết kiệm phí bảo hiểm trách nhiệm bằng cách thường xuyên thực hiện các biện pháp kiểm soát chất lượng hàng hóa trước khi đến tay người tiêu dùng và đảm bảo rằng cty bao hiem đã được thông báo trước về điều này. Càng cẩn trọng giảm thiểu rủi ro, thì phí bảo hiểm sẽ thấp hơn.

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng và bảo hiểm trách nhiệm sản phẩm là điều cần thiết cho các doanh nghiệp để giải quyết những vấn đề với khách hàng và thể hiện trách nhiệm với cộng đồng.

Với chiến lược phòng tránh rủi ro cho doanh nghiệp, bảo hiểm chính là chìa khóa nếu bạn muốn bảo vệ doanh nghiệp của mình khỏi các khoản chi phí cho pháp lý và các khoản thanh toán tốn kém.

Bảo hiểm sẽ chi trả cho

  • Các thương tích của bên thứ ba trong các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp mua bảo hiểm.
  • Hậu quả của những thiệt hại do doanh nghiệp mua bảo hiểm gây ra cho tài sản của bên thứ ba.
  • Thương tích của cá nhân hoặc thiệt hại đối với tài sản phát sinh từ bất kỳ sản phẩm nào doanh nghiệp bao hiem Viet Nam đã cung cấp.
0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]