Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

Mua bảo hiểm du lịch Liberty cần lưu ý gì

Liberty cung cấp dịch vụ bảo hiểm du lịch cho khách hàng với nhiều ưu đãi, trong đó, chỉ với 1$ mỗi ngày, mức bồi thường có thể lên tới 1 tỉ đồng.

Trong những năm gần đây, số lượng người dân Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài tăng lên đáng kể, thậm chí có nhiều người còn đi du lịch nhiều lần trong một năm. Vì thế, để tránh những rủi ro phát sinh, khách hàng cũng đã quan tâm tới dịch vụ bảo hiểm du lịch và thương hiệu Liberty là một trong những thương hiệu rất được ưu chuộng. Tuy nhiên, trước khi xem xét mua bảo hiểm du lịch Liberty, bạn cần biết các lưu ý dưới đây.

1. Bảo hiểm Liberty bảo vệ khách hàng tránh những rủi ro gì?

Người mua bảo hiểm du lịch Liberty có thể được công ty bảo vệ toàn diện cho bản thân và gia đình trước những rủi ro như:

 • Chi phí điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam
 • Chi phí thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân
 • Hủy hoặc hoãn chuyến đi
 • Mất hoặc thất lạc hành lý
 • Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân
 • Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất thuộc nơi cư trú ở Việt Nam.

2. Quy tắc bảo hiểm

 • Tuổi người tham gia bảo hiểm: tối đa 75 tuổi.
 • Với bảo hiểm cho gia đình:

– Bảo hiểm theo chuyến: Tối đa 2 người lớn và không giới hạn số lượng trẻ em. Trẻ em phải có quan hệ huyết thống với ít nhất một người lớn được bảo hiểm.

– Bảo hiểm theo năm: Tối đa 2 người lớn là vợ chồng hợp pháp và không giới hạn số lượng trẻ em. Trẻ em chỉ được bảo hiểm khi đi cùng người lớn được bảo hiểm.

– Trẻ em: Tối đa 17 tuổi và không giới hạn số lượng trẻ em trong gia đình.

 • Độ dài chuyến đi:

– Với bảo hiểm theo chuyến: độ dài chuyến đi không quá 180 ngày.

– Với bảo hiểm theo năm: Không giới hạn số lượng chuyến đi trong thời hạn bảo hiểm, tuy nhiên mỗi chuyến đi không quá 90 ngày.

Quy định về số người và độ tuổi khi mua bảo hiểm du lịch Liberty

3. Cách tính phí bảo hiểm du lịch Liberty

Hiện nay, Liberty cung cấp 3 chương trình bảo hiểm gồm có: Chương trình Classic, Chương trình Executive và chương trình Premier. Theo đó, phí bảo hiểm phụ thuộc vào 4 tiêu chí: Chương trình mà khách hàng lựa chọn; Đối tượng là cá nhân hay gia đình; Vùng du lịch và Thời gian của chuyến đi.

Chi phí bảo hiểm cho gia đình sẽ rẻ hơn chi phí bảo hiểm mua theo từng cá nhân riêng lẻ. Ngoài ra, mức phí bảo hiểm sẽ giảm đi khi khách hàng mua theo nhóm.

4. Quyền lợi của người mua bảo hiểm du lịch Liberty

Với các chương trình bảo hiểm khác nhau thì mức chi trả của công ty cũng khác nhau. Tuy nhiên, tất cả các gói bảo hiểm đều thanh toán các khoản như sau:

 • Tai nạn cá nhân: Tử vong hoặc thương tật vĩnh viễn do tai nạn. Mức chi trả lên đến 1 tỷ đồng cho người lớn, 500 triệu đồng cho trẻ em với chương trình Classic.
 • Chi phí y tế.
 • Vận chuyển y tế.
 • Trách nhiệm pháp lý: Bảo hiểm trách nhiệm pháp lý đối với thương tật thân thể hoặc thiệt hại tài sản của bên thứ 3 gây ra. Mức chi trả lên đến 1 tỷ đồng với chương trình Classic, 1.5 tỷ đồng với chương trình Exective và 2 tỷ đồng với chương trình Premier.
 • Những sự cố ngoài ý muốn, gồm có: Hủy hoãn chuyến đi; Rút ngắn chuyến đi; Gián đoạn chuyến đi; Lỡ nối chuyến đi; Chuyến đi bị trì hoãn; Chuyến đi bị đăng ký lố; Mua hàng khẩn cấp; Hành lý đến chậm…

Bảo hiểm Liberty cũng chi trả khi khách hàng mất mát đồ đạc

 • Mất mát, gồm có: Mất tiền cá nhân; Mất chứng từ du lịch; Mất hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân; Bảo hiểm cho mức miễn thường của phương tiện đi thuê; Đại lý du lịch bị đóng cửa; Bảo vệ nhà cửa.
 • Quyền lợi mở rộng khác.

Như vậy, Liberty cung cấp cho người mua bảo hiểm du lịch Liberty rất nhiều điều khoản bảo hiểm có lợi với mức chi phí không cao. Nếu bạn và gia đình thường đi du lịch nhiều lần trong năm thì bạn nên cân nhắc mua gói bảo hiểm cho gia đình theo năm. Còn lại, với những chuyến đi riêng lẻ thì bạn có thể mua bảo hiểm theo từng đợt. Đây là một khoản đầu tư rất kinh tế giúp bạn hoàn toàn an tâm trải nghiệm chuyến đi của mình.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]