Mua bảo hiểm ô tô Liberty Autocare sao cho không mất tiền oan

Mua bảo hiểm ô tô Liberty Autocare sao cho không mất tiền oan

Bảo hiểm ô tô là lá chắn tối cần thiết cho bất cứ ai đang sở hữu tài sản giá trị xế hộp. Dù đã trở nên phổ biến, nhưng không phải ai cũng có lựa chọn đúng khi mua bảo hiểm ô tô, vậy điều gì bạn cần biết trước khi xuống tiền.

Cần lưu ý những quyền lợi gì khi mua bảo hiểm ô tô?

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều hãng bảo hiểm ô tô, tuy nhiên khi chọn mua bạn nên cân nhắc xem gói bảo hiểm đó có đầy đủ các dịch vụ tối cần thiết cho người sử dụng ô tô hay chưa. Thông thường, các gói bảo hiểm phải có các quyền lợi cơ bản như cứu hộ giao thông miễn phí, bồi thường mất cắp bộ phận, sửa chữa thay thế phụ tùng tại các garage chính hãng…

Có một dịch vụ không kém phần quan trọng mà chủ xế nào tại Việt Nam cũng cần phải quan tâm đó là bảo hiểm thủy kích, vô cùng cần thiết nhất là trong mùa mưa. Thế nhưng, không phải công ty nào cũng bao gồm bảo hiểm thủy kích, vậy nên bạn cần hỏi rõ trước khi mua. Hoặc có thể tham khảo gói AutoCare của Liberty có bao gồm bảo hiểm thủy kích mà hầu như không hãng bảo hiểm nào có quyền lợi này. Đặc biệt, chủ xế còn được bồi thường xe mới 100% nếu tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên kể từ ngày mua xe mới.

Mua bảo hiểm “rẻ” liệu có “bổ”?

Sẽ không có gì ngạc nhiên nếu như cùng một dòng xe nhưng bạn sẽ nhận được mức phí khác nhau từ các công ty bảo hiểm. Thông thường mức phí bảo hiểm sẽ được tính dựa trên 2 yếu tố: mức phí bảo hiểm cơ bản (phí bảo hiểm thân vỏ xe) và mức phí bảo hiểm bổ sung thường được tính toán theo yêu cầu của lái xe hoặc theo tư vấn của các tư vấn viên. Đừng xem thường những điều khoản bổ sung, bởi đôi khi đó lại là điều khoản rất quan trọng vì nó ảnh hưởng trực tiếp tới quyền lợi của người lái xe sau này khi có sự cố xảy ra. Ví như khi bạn gây ra tai nạn, bảo hiểm cơ bản sẽ không bao gồm phần bồi thường cho người và xe bị nạn. Dù các tai nạn là ngoài ý muốn nhưng rõ ràng, khi lưu thông trên đường mỗi ngày, bạn không thể kiểm soát được mọi tình huống như một số vụ tai nạn ô tô gây chấn động gần đây. Thế nên, nếu chỉ nhìn vào chi phí mà đánh giá chất lượng gói bảo hiểm. Đừng ngại hỏi tư vấn viên bảo hiểm về các vấn đề này cùng với các điều khoản loại trừ để đảm bảo chắc chắn rằng quyền lợi của bạn sẽ được đảm bảo trong mọi trường hợp như bạn kỳ vọng.

Chọn mức miễn thường sao cho hợp lý?

Nhiều chủ xế vẫn chưa hiểu rõ tính quan trọng và cần thiết của mức miễn thường khi chọn mua bảo hiểm ô tô. Đây là khoản tiền mà người điều khiển phương tiện chia sẻ rủi ro với công ty bảo hiểm. Dĩ nhiên, khi không chọn mức miễn thường thì bạn sẽ tiết kiệm được kha khá chi phí nếu xe bị hư hỏng nhẹ, tuy nhiên khoản tiền đó không là gì nếu xe bạn bị tổn thất lớn về vật chất.

“Năm ngoái, trong lần đưa gia đình đi nghỉ mát tại Phan Thiết, xe của tôi xảy ra va chạm và phải đưa vào gara sửa chữa mất hơn 30 triệu đồng. May sao, lúc mua gói AutoCare của Liberty tôi có chọn mức miễn thường là 1 triệu, thế là tôi được bảo hiểm bồi hoàn đến 29 triệu. Thật lúc xảy ra chuyện mới thấy lựa chọn mức miễn thường là vô cùng sáng suốt” – Anh Nam (35 tuổi, TP.HCM) chia sẻ kinh nghiệm khi mua bảo hiểm ô tô của mình.

Có nên mua bảo hiểm ô tô trả góp?

Hình thức trả góp đã trở nên khá phổ biến với nhiều mặt hàng tiêu dùng và điện tử, được nhiều người lựa chọn bởi tính hợp lý trong cân đối tài chính. Còn riêng với bảo hiểm ô tô, Liberty cũng đã triển khai chương trình mua bảo hiểm ô tô trả góp với mức lãi suất 0% vô cùng hấp dẫn. Đặc biệt, với phương thức thanh toán linh hoạt này, Liberty đã liên kết với 18 hệ thống ngân hàng trên cả nước, tạo điều kiện cho người mua bảo hiểm thanh toán trong thời hạn đa dạng 3, 6, 9 hoặc 12 tháng. Ngoài ra, Liberty còn đang có chương trình ưu đãi đặc biệt giảm đến 30% trên phí mua bảo hiểm cho các khách hàng.

Tham khảo thêm thông tin về bảo hiểm Liberty AutoCare tại đây hoặc gọi đến phòng kinh doanh tại website: www.bhliberty.com để được tư vấn 24/7.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]