Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

Quyền lợi bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

Trong những năm gần đây, số lượng người dân Việt Nam đi du lịch trong nước và nước ngoài tăng lên đáng kể, thậm chí có nhiều người còn đi du lịch nhiều lần trong một năm. Vì thế, để tránh những rủi ro phát sinh, khách hàng cũng đã quan tâm tới dịch vụ bảo hiểm du lịch và thương hiệu Liberty là một trong những thương hiệu rất được ưu chuộng. Tuy nhiên, trước khi xem xét mua bảo hiểm du lịch Liberty, bạn cần biết các lưu ý dưới đây.

Quyền lợi chung

Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare bảo vệ toàn diện cho Quý Khách hàng và gia đình trước những rủi ro khi đi du lịch nước ngoài:
– Tử vong hoặc thương tật do tai nạn.
– Điều trị bệnh hoặc thương tật ở nước ngoài và Việt Nam.
– Trợ cấp tiền mặt khi nằm viện ở nước ngoài và Việt Nam.
– Thăm bệnh ở nước ngoài dành cho người thân hoặc bạn bè, đưa trẻ em về nước.
– Chi phí liên quan đến ốm đau thai sản khi ở nước ngoài.
– Vận chuyển y tế khẩn cấp.
– Trách nhiệm pháp lý của cá nhân gây ra cho thân thể hoặc tài sản của bên thứ 3 khi ở nước ngoài.
– Hủy hoặc hoãn chuyến đi.
– Rút ngắn hoặc gián đoạn chuyến đi.
– Lỡ chuyến đi, chuyến đi bị trì hoãn, chuyến bay bị đăng ký lố.
– Hành lý đến chậm, chi phí mua đồ dùng khẩn cấp khi hành lý bị mất hoặc thất lạc.
– Mất tiền hoặc giấy tờ tùy thân.
– Mất, thất lạc hoặc thiệt hại hành lý và tài sản cá nhân.
– Đại lý du lịch bị đóng cửa.
– Chi trả mức miễn thường của phương tiện đi thuê khi bị mất hoặc thiệt hại do tai nạn.
– Mất mát hoặc thiệt hại do hỏa hoạn đối với tài sản nội thất tại nơi cư trú ở Việt Nam​​.
– Máy bay bị không tặc.
– Dịch vụ khách sạn bị gián đoạn hay hủy bỏ.

Quyền lợi chi tiết

Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare có 3 gói bảo hiểm để Quý Khách lựa chọn theo nhu cầu của mình. Vui lòng download Bảng quyền lợi bảo hiểm chi tiết:
1. Liberty TravelCare – Classic: Số tiền bảo hiểm tối đa đối với tai nạn cá nhân: 1 tỷ VNĐ/người lớn và 500 triệu VNĐ/trẻ em.
2. Liberty TravelCare – Executive: Số tiền bảo hiểm tối đa đối với tai nạn cá nhân: 2 tỷ VNĐ/người lớn và 1 tỷ VNĐ/trẻ em.
3. Liberty TravelCare – Premier: Số tiền bảo hiểm tối đa đối với tai nạn cá nhân: 3 tỷ VNĐ/người lớn và 1,5 tỷ VNĐ/trẻ em.

Các lưu ý quan trọng

ĐỊNH NGHĨA “GIA ĐÌNH”
Hợp đồng bảo hiểm chuyến: Tối đa 2 người lớn và không giới hạn số lượng trẻ em cùng xuất phát và trở về Việt Nam vào một thời điểm. Trẻ em phải có quan hệ huyết thống hoặc nuôi dưỡng với ít nhất một người lớn được bảo hiểm.
Hợp đồng bảo hiểm năm: Tối đa 2 người lớn là vợ chồng hợp pháp và không giới hạn số lượng trẻ em. Trẻ em chỉ được bảo hiểm nếu đi cùng người lớn được bảo hiểm trong bất kỳ chuyến đi nào trong thời hạn bảo hiểm.
Trẻ em: Tối đa 17 tuổi, không hạn chế số lượng trẻ em trong gia đình.

TUỔI THAM GIA BẢO HIỂM
Tối đa 75 tuổi.

QUỐC TỊCH
Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare chỉ dành cho công dân Việt Nam và thường trú nhân Việt Nam.
ĐỘ DÀI CHUYẾN ĐI
Hợp đồng Du lịch theo chuyến: độ dài của chuyến đi không quá 180 ngày.
Hợp đồng Du lịch theo năm: độ dài của mỗi chuyến đi không quá 90 ngày, không giới hạn số chuyến đi trong thời hạn bảo hiểm (1 năm).

VÙNG DU LỊCH
Đông Nam Á (ASEAN): Brunei, Campuchia, Indonesia, Lào, Malaysia, Myanmar, Philippines, Singapore, Thái Lan và Đông Timor.
Châu Á Thái Bình Dương: ASEAN, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan, Hàn Quốc, Nhật Bản, Ấn Độ, Sri Lanka, Pakistan, Úc và New Zealand.
Toàn cầu: Tất cả các quốc gia, loại trừ các quốc gia bị cấm vận theo nghị quyết của Hợp Chủng Quốc Hoa Kỳ, Liên Hiệp Quốc, Liên Hiệp Châu Âu và Vương Quốc Anh (hiện bao gồm: Cuba, Iran, Triều Tiên, Sudan và Syria).

NHỮNG ĐIỂM LOẠI TRỪ CHÍNH
Dưới đây là các điểm loại trừ chính của Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare. Thông tin chi tiết về tất cả các điểm loại trừ (bao gồm loại trừ chung và loại trừ cho từng trường hợp cụ thể) xin vui lòng xem tại Quy tắc Bảo hiểm Du lịch Liberty TravelCare.

1. Các bệnh tồn tại trước hoặc bệnh được liệt kê trong mục loại trừ chung của Quy tắc bảo hiểm.
2. Điều trị chứng căng thẳng, lo âu, trầm cảm, hoảng sợ, lo lắng, xúc động, các chứng bệnh hoặc rối loạn về tâm lý, tinh thần.
3. Tự gây thương tích, tự tử hoặc có ý định tự tử khi mất trí.
4. Các hoạt động thể thao chuyên nghiệp, các hình thức đua hoặc thi đấu, leo vách đá hay leo núi có sử dụng dây hoặc thiết bị, diều lượn hay nhảy dù.
5. Sử dụng các chất có cồn hoặc thuốc không theo sự chỉ định của bác sỹ.
6. HIV (vi-rút gây suy giảm miễn dịch ở người), bất kỳ bệnh tật nào có liên quan đến HIV, bao gồm AIDS (hội chứng suy giảm miễn dịch mắc phải) hoặc bất kỳ đột biến, biến thể hay biến chứng nào có liên quan.
7. Bệnh lây lan qua đường tình dục.
8. Việc ngừa thai, sẩy thai, sinh nở, mang thai, phá thai và các biến chứng có liên quan.
9. Bất kỳ chi phí nào liên quan đến việc điều trị hoặc phẫu thuật mang tính phòng ngừa như tiêm vắc-xin, cắt bao quy đầu, tiêm chủng,…
10. Điều trị răng (trừ trường hợp cấp thiết do xảy ra tai nạn gây thương tổn tới răng tự nhiên và đang ở trong tình trạng tốt).

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]