Bảo hiểm nào cho xe Mercedes, BMW,... tại Việt Nam

Xe đi ít, có nên chỉ mua bảo hiểm thân vỏ ?

Xe tôi mua đầu năm 2019, đi ít, chủ yếu trong thành phố, mới được 21.000 km. Thường bị trầy xước sơ sơ do gánh hàng rong quẹt phải khi đậu xe. Vì vậy tôi muốn mua bảo hiểm thân vỏ xe thôi, không hiểu so với BH toàn bộ xe có chênh lệch được nhiều không (Duc Quang).

Hay là chỉ mua BH bắt buộc, khi nào bị trầy xước thì cuối năm vào gara làm luôn? Hoặc mua với mức miễn thường lớn nhất để khi bị nặng thì đến BH, còn sơ sơ thì tự lo?

Bảo hiểm Liberty trả lời:  Hiện nay, gói bảo hiểm phần vật chất xe (thân vỏ xe) ôtô bao gồm các quyền lợi bảo hiểm như sau:

1.  Tổn thất toàn bộ

2.  Tổn thất bộ phận

3.  Mất cắp toàn bộ

4.  Mất cắp bộ phận (phần này có thể tùy chọn hoặc không)

Tùy vào nhu cầu khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi phù hợp. Đối với bảo hiểm xe Liberty, mỗi khi có va quẹt trầy xước, khách hàng phải thông báo đến công ty qua đường dây nóng 24/7 để ghi nhận sự cố xảy ra.

Tùy thuộc vào mức độ tổn thất của khách hàng, phòng bồi thường Liberty sẽ hướng dẫn khách hàng sửa chữa theo từng trường hợp cụ thể. Đối với xe của anh Quang do không đi xa nhiều thì nên lựa chọn mức miễn thường phù hợp (từ 0 đồng cho đến 10 triệu đồng), theo đó mức miễn thường càng cao thì phí bảo hiểm càng thấp để khi có va quẹt sơ sơ như anh mô tả thì anh có thể tiến hành sửa chữa luôn.

Với mức miễn thường cùng với sự bảo quản xe tốt, công ty bảo hiểm luôn áp dụng một mức phí bảo hiểm ưu đãi dành cho xe anh Quang trong những năm tái tục tiếp theo.

Do không biết rõ xe anh Quang là xe gì, năm sản xuất, số chỗ ngồi, ….nên chúng tôi không xác định được mức chênh lệch mức phí giữa bảo hiểm thân vỏ xe so với bảo hiểm toàn bộ.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]