Bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare

Xin hỏi phí bảo hiểm ô tô Liberty cho năm thứ 2

Tôi có chiếc Focus 1.8 mua tháng 12/2019, sắp hết hạn bảo hiểm. Có người nói là nếu cùng gói nhưng phí năm nay sẽ hơn 12 triệu đồng vì năm ngoái xe tôi có sửa chữa nhỏ (bị trầy do va quẹt) 3 lần nên phí tăng. (Nguyễn Minh Hoàng)

Xin hỏi Liberty có chính sách như vậy không? Nếu có xin giải thích rõ hơn để tôi tiếp tục mua BH cho năm 2019. Khi đó tôi mua BH chung khoảng gần 8 triệu VND

Bảo hiểm Liberty trả lời: Đối với công ty Liberty, việc tính phí bảo hiểm cho lần tái tục tiếp theo dựa trên các yếu tố sau:

  – Số lần bồi thường trong năm vừa qua.

  – Tỷ lệ tổn thất trong năm vừa qua.

  – Giá trị bảo hiểm của chiếc xe năm nay so với giá trị bảo hiểm của năm ngoái.

Căn cứ vào những yếu tố này, hệ thống của công ty sẽ tính toán ra tỷ lệ chiết khấu cho những hợp đồng tái tục năm tiếp theo và từ đó sẽ tính ra được mức phí bảo hiểm phái đóng.

Về cơ bản, khách hàng có bồi thường trong năm vừa qua nên sẽ không được hưởng mức phí ưu đãi như những khách hàng không có yêu cầu bồi thường. Ngoài ra, công ty cũng có mức phí ưu đãi cho những khách hàng tái tục so với những khách hàng mới tham gia. Ví dụ, cùng loại xe ô tô, cùng năm sản xuất, cùng giá trị bảo hiểm và chương trình bảo hiểm, khách hàng mua tái tục sẽ đóng một mức phí thấp hơn những khách hàng tham gia lần đầu.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]