Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là gì ?

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là gì ?

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng (Public Liability Insurance) là bảo hiểm mà các doanh nghiệp và tổ chức nên có để đảm bảo uy tín, xây dựng hình ảnh chuyên nghiệp đối với cộng đồng.

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng là gì?

Sản phẩm này bảo hiểm trách nhiệm đối với thiệt hại về tài sản và tính mạng, sức khỏe của bên thứ ba khi có rủi ro xảy ra trên địa phận và từ hoạt động được bảo hiểm của người được bảo hiểm.

Bảo hiểm trách nhiệm công cộng (product liability insurance) có phạm vi bảo hiểm cho những người bị tai nạn hoặc bị thiệt hại về sức khỏe hay vật chất khi người đó ở trong phạm vi hoạt động của người được bảo hiểm. Cụ thể hơn, khi bất cứ người nào đang ở trong phạm vi của người được bảo hiểm, nhưng không may vì một lý do khách quan nào đó làm ảnh hưởng đến sức khỏe hay mất mát về vật chất… sẽ được bên cty bao hiem đứng ra thay mặt cho người được bảo hiểm chi trả các khoản tiền bồi thường.

Những khoản bồi thường mà công ty bảo hiểm sẽ chi trả

  • Những thiệt hại bất ngờ về người (thương tật hoặc ốm đau).
  • Những tổn thất hay thiệt hại bất ngờ về tài sản phát sinh từ hoạt động kinh doanh trong thời hạn bảo hiểm và trong phạm vi địa bàn quy định trong giấy chứng nhận bảo hiểm.
  • Các khoản phí tổn và chi phí kiện tụng
  • Bồi hoàn cho bên nguyên đơn nếu thắng kiện được người được bảo hiểm
  • Các khiếu nại phát sinh với sự đồng ý của người được bảo hiểm và điều này thuộc phạm vi bảo hiểm trong hợp đồng.

Để tìm hiểu thêm về bảo hiểm trách nhiệm công cộng (product and public liability insurance), các doanh nghiệp có thể tham khảo gói sản phẩm từ công ty bảo hiểm Liberty với kinh nghiệm nhiều năm tại thị trường bảo hiểm Việt Nam.

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]