Đối tượng của bảo hiểm du lịch là ai?

HOT: Phải có bảo hiểm du lịch quốc tế mới được đi Thái Lan?

Thái Lan từ lâu đã trở thành điểm du lịch hấp dẫn của rất nhiều du khách Việt Nam. Tại đây có nhiều vẻ đeo tiềm ẩn thu hút khách du lịch Việt Nam nói riêng và khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới. Tuy nhiên, theo bộ du lịch và thể thao Thái Lan đang có kế hoạch đề xuất bắt buộc tất cả khách du lịch phải có bảo hiểm đi du lịch quốc tế trước khi được cấp thị thực nhập cảnh.

Xuất phát từ việc các du khách không có bảo hiểm du lịch đã phải chi trả khoảng 88 triệu USD/ năm khi điều trị tại các bệnh viện tại đất nước Thái Lan nên đề xuất bắt buộc du khách phải mua bảo hiểm đã được xem xét trong cuộc họp diễn ra mới đây.” – ông Jaturon Phakdeewanit, Giám đốc Cục Tiêu chuẩn An ninh Du lịch cho biết.

Lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch quốc tế đi Thái Lan

Như thông tin trên thì khi đi du lịch Thái Lan, thì hồ sơ xin visa yêu cầu bắt buộc phải có bảo hiểm vì vậy rất nhiều du khách tìm đến bảo hiểm du lịch Thái Lan để có sự an tâm trong chuyến đi. Các lợi ích khi mua bảo hiểm du lịch như sau:

+ Được công ty bảo hiểm bồi thường vì sự mất mát hoặc những chi phí mà người mua bỏ ra khi mất mát tài sản: Trong trường hợp du khách bị lỡ chuyến bay hoặc bị hoãn chuyến bay làm bạn phải hủy những lịch trình đã sắp lịch trước để về nước thì công ty bảo hiểm sẽ bồi thường cho bạn chi phí phát sinh. Ngoài ra việc mất mát tài sản trên máy bay, nhất là mất mát tài sản trong chuyến du lịch tại Thái Lan xảy ra rất nhiều nên đây cũng là 1 biện pháp bảo đảm cho người mua bảo hiểm được an tâm, khi có 1 tổ chức đã chịu bồi thường cho sự mất mát này.

+ Được bồi thường và chi trả các khoản liên quan đến nhân thân khi bị tai nạn khi đi du lịch Thái Lan: Việc tai nạn không ai có thể lường trước được, cũng không ai mong muốn. Nhưng theo thống kê số liệu của bên Thái Lan có rất nhiều du khách gặp tai nạn trong chuyến du lịch ở Thái Lan. Cho nên việc mua bảo hiểm du lịch Thái Lan làm cho người mua giảm được nhiều chi phí khám chữa bệnh ở đây.

Du khách nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế ở đâu?

Với sự có mặt của bhliberty.com – bảo hiểm Liberty trực tuyến thì việc săn được một gói bảo hiểm đi du lịch quốc tế giá rẻ hiện nay đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Mọi thông tin chi tiết, mẫu đơn tham gia bảo hiểm, mua bảo hiểm online,.. tất tần tật đều có tại bhliberty.com. Quý khách hàng có thể mua tại website bằng cách làm theo thông tin hưỡng dẫn trên website. Chúc các bạn có một chuyến du lịch đầy ắp những kỉ niệm đẹp nhé.

LINK LIBERTY TRAVELCARE : Bảo hiểm du lịch Liberty TravelCare

0/5 (0 Reviews)

Giới thiệu Liberty Insurance Online

Bảo hiểm LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]