Làm thế nào để mua được bảo hiểm ô tô vừa ý ?

Rất nhiều chủ sở hữu xe cảm thấy choáng ngộp giữa hàng loạt các gói sản phẩm bảo hiểm ô tô với mức phí, quyền lợi và đơn vị phát hành khác nhau. Thật không dễ để chọn khi nhân viên của hãng nào cũng chỉ liệt kê những điểm tốt của sản phẩm mà ít phân tích về những rủi ro có thể xảy ra cho người sử dụng. Vì thế, người mua cần tỉnh táo để phân tích những điều sau đây:

Phân biệt khái niệm ‘bảo hiểm giá rẻ‘ và ‘bảo hiểm tiết kiệm’

Người mua hàng thường cảm thấy hấp dẫn bởi các sản phẩm giá rẻ. Nhưng giá cả thì đi đôi với chất lượng. Bạn phải sáng suốt lựa chọn theo tình trạng chiếc xe của mình chứ đừng chỉ chăm chăm vào giá.

Ví dụ nhé, xe bạn là xe mới 100% nhưng bạn chỉ mua một gói bảo hiểm giá trị thấp khả năng bạn sẽ tận dụng được rất ít hoặc không hưởng được quyền lợi bảo hiểm là rất cao trong nhiều trường hợp.

Với các gói bảo hiểm giá rẻ đi kèm với quyền lợi hẹp và sẽ không bao quát các tổn thất, hư hại mà xe thường gặp như ngập nước hay bị mất cắp bộ phận xe. Chọn bảo hiểm toàn diện cũng là chọn sự bảo dưỡng tốt nhất cho xe ngay từ đầu.

Bảo hiểm toàn diện – Lựa chọn đáng tin

Ở các thành phố lớn, giao thông tấp nập, vì thế những vụ va chạm nhỏ xảy ra như cơm bữa. Cách đây không lâu, một người bạn của tôi không may tông phải xe tải sang đường ẩu. Đầu xe và nhiều bộ phận bị hư hỏng nặng, chi phí sửa chữa lên đến 250 triệu.

Anh bạn tôi đăng kí gói bảo hiểm AutoCare của hãng Liberty có quyền lợi cứu hộ khi gặp sự cố trên đường nên gọi ngay cho tổng đài để tận dụng quyền được đưa xe về được garage trước đã. Sau vài ngày bảo hiểm đứng ra thỏa thuận với phía xe tải thì kết quả là bạn tôi không phải chi trả đồng nào.

Thế là thoát nạn. Các loại bảo hiểm trên thị trường hiện nay sẽ bồi thường đầy đủ cho những rủi ro đã được liệt kê trước. Nếu muốn tránh “đau đầu, nhức óc” cân nhắc những điều khoản được bồi thường trong hợp đồng, bạn có thể lựa chọn luôn gói bảo hiểm toàn diện.

Một trong những sự lựa chọn hàng đầu hiện nay là gói bảo hiểm xe ô tô toàn diện AutoCare của công ty bảo hiểm Liberty. Đây cũng là gói bảo hiểm được nhiều khách hàng tin tưởng. Liberty AutoCare có ưu điểm vượt trội như phạm vi bảo hiểm rộng nhất hiện nay, sửa chữa tại garage đạt chuẩn trên toàn quốc, thay thế phụ tùng chính hãng mới 100%.

Ngoài ra, Liberty áp dụng mức bồi thường mất cắp bộ phận lên đến hai lần một năm nếu mua bảo hiểm mất cắp bộ phận, bồi thường xe mới 100% cho xe bị tổn thất toàn bộ trong năm đầu tiên.

Các ưu đãi khi mua bảo hiểm xe tại Liberty

Hiện nay, cong ty bao hiem Liberty cũng thực hiện quy trình bồi thường và hỗ trợ linh hoạt, nhanh chóng và rất đơn giản. Chủ xe còn được bảo đảm sữa chữa tại hệ thống garage ô tô đạt chuẩn trên toàn quốc, hay được bồi thường đến 2 lần/năm đối với bảo hiểm mất cắp bộ phận.

Một ưu điểm vượt trội khác chính là dịch vụ trợ giúp giao thông 24/7 bao gồm cung cấp thông tin, cứu hộ miễn phí đến 300km/năm trong trường hợp tai nạn, xe hỏng, nổ lốp, hết xăng…thông qua tổng đài bao hiem xe trực tuyến Liberty.

Bảo hiểm Ô tô Liberty AutoCare đang có chính sách trả góp 0% lãi suất cho các chủ xe mua mới bảo hiểm. Ngoài ra còn được lựa chọn nhiều chương trình ưu đãi như tiết kiệm phi bao hiem oto đến 3,5 triệu hoặc giảm đến 30% phí. Liên hệ tổng đài mua bảo hiểm ô tô để biết thêm chi tiết: 1800 599 998 (miễn cước) hoặc truy cập website: Bảo hiểm xe ô tô Liberty Autocare

About the Author

Bảo hiểm trực tuyến LIBERTY

Liberty Direct là trang web bán hàng trực tuyến của Bảo hiểm Liberty. Liberty Direct hiện cung cấp bốn loại sản phẩm bảo hiểm trực tuyến, cho phép khách hàng có thể tính phí, mua bảo hiểm, thanh toán phí, yêu cầu bồi thường, chọn garage sửa chữa hay bệnh viện, phòng khám một cách dễ dàng đồng thời nhận giấy chứng nhận bảo hiểm qua email hoặc bưu điện.

LIBERTY VIETNAM Head Office
Tầng 18, Tòa nhà Vincom, 45A Lý Tự Trọng, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tel: (84) 0909 659 388
Email: [email protected]